Không thể phủ nhận rằng Chrome là trình duyệt web có nhiều tiện ích nhất và được tối ưu, hỗ trợ liên tục. Bản thân Chrome trên Mac có sẵn Plugin Flash Player để có thể chạy thẳng Flash ngay trên nó mà không cần cài thêm Flash Player vào hệ điều hành. Đây là một trong những trình duyệt hỗ trợ tốt nhất cho các bạn đang chạy Digital Marketing trên Mac với đầy đủ các công cụ thống kê, nghiên cứu và bản thân flash plugin là một phần khá quan trọng không thể thiếu. Khi được tối ưu cả về flash player plugin, chiếc máy Mac của bạn sẽ hoạt động trơn tru hơn trong quá trình làm việc.

Bài viết này hướng dẫn các bạn kiểm tra và tự cập nhật Plugin nằm trong Chrome này lên phiên bản mới nhất. Cách làm như sau:

 

  1. Tại URL Bar ( thanh địa chỉ ) của Chrome gõ lệnh sau : chrome://components/
  2. Tìm dòng thông số “Adobe Flash Player” trong danh sách hiện ra.
  3. Bấm chuột vào nút “Check for update” phía dưới dòng thông số “Adobe Flash Player” phía trên. Các thông số hiện ra sẽ tương ứng như sau:
    • “Status – Component updated’ – Flash Player Plugin đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất.
    • “Status – No update” – Hiện không có bản cập nhật nào mới hơn cho plugin trên phiên bản Chrome của bạn.
    • “Status – Component not updated” – Vì một lý do nào đó, Flash Player Plugin hiện chưa update được hoặc chưa thể update tại thời điểm hiện tại – Bạn cũng đừng lo lắng về vấn đề này, hãy thử lại vào lúc khác.
  4. Bước cuối cùng là khởi động lại Chrome để trình duyệt hoạt động tốt với những thông số vừa được cập nhật.

 

 

Bài viết được tham khảo từ Osxdaily và được dịch từ huyxom. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *